9 năm hôn nhân hạnh phúc dung dị của Minh Hương "Nhật ký Vàng Anh".

Sau 9 năm hôn nhân, Minh Hương vẫn giữ được hạnh phúc bình dị, đáng ngưỡng mộ. Giữa showbiz Việt đầy rẫy những cuộc hôn nhân chớp nhoáng, ngắn chẳng tày gang, cuộc hôn nhân của nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" là một điểm sáng.

Cơ duyên đưa Minh Hương đến với truyền hình khá thú vị. Đó là một lần cô cùng một người bạn đến casting vai diễn trong phim “Nhật ký Vàng Anh”. Từ một cô bé chưa biết gì về diễn xuất, chưa có hình dung cụ thể về những công việc phía sau ống kính máy quay… cho đến một cô bé “Vàng Anh” được khán giả yêu mến và một MC - BTV Minh Hương hôm nay là hành trình dài nỗ lực của cô.

Ở thời điểm hiện tại, Minh Hương đã là bà mẹ của 2 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu. Minh Hương chia sẻ, rất may mắn là bên cạnh Minh Hương có mẹ và gia đình luôn hỗ trợ tạo điều kiện để Minh Hương thực hiện đam mê của mình. 

                Tổ ấm hạnh phúc của Minh Hương sau 9 năm kết hôn.

Bên cạnh đó, ông xã cũng rất tâm lý giúp Minh Hương có thể theo đuổi công việc. "Hồi đầu, anh ấy nói một cô gái yêu nghệ thuật như thế này chồng sẽ phải chịu áp lực rất nhiều đây, nhưng thực tế lại không phải vậy. Bản thân anh ấy là người chồng rất vị tha, hiểu và luôn tôn trọng vợ", Minh Hương tâm sự với PV Dân trí.

Sau 9 năm hôn nhân, Minh Hương vẫn giữ được hạnh phúc bình dị, đáng ngưỡng mộ. Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh tổ ấm hạnh phúc sau 9 năm lập gia đình:

“Tháng 7 - tháng được tôi gọi là định mệnh, là duyên phận... Tháng của những kỷ niệm... 9 năm đã qua - đó là một chặng đường không dài nhưng cũng không phải là ngắn. Là quãng thời gian khiến tôi mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều”.

          Minh Hương và ông xã hạnh phúc như ngày đầu.

Nữ diễn viên xúc động: “Cảm ơn những gì cuộc đời đã đem lại: dù là bình yên hay bão tố... Liệu định mệnh có lại đúng thêm 1 lần nữa? Liệu điều tôi mong mỏi và hi vọng có thành sự thật nơi đây?”.

Hàng ngày, nữ BTV bận rộn với công việc ở đài truyền hình, chiều về đón con, chăm sóc gia đình. Cuối tuần rảnh rỗi, cô dành tất cả thời gian cho chồng và các con. Với cô, hạnh phúc thế là đủ.

Dù thành danh khá sớm với nghiệp diễn, có nhiều cơ hội để kiếm tiền như bạn bè cùng lứa nhưng "Vàng Anh" Minh Hương vẫn luôn giữ lối sống bình lặng, không ồn ào, không xô bồ… để giữ gìn hạnh phúc riêng của mình.

                           P.V

 

Tag
TIN NỔI BẬT
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC