Á Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Âu Mai Vũ. Tấm lòng nhân ái Vì cộng đồng.

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới 2018 tại các nước Châu Âu, Á Hậu Mai Vũ bắt tay ngay vào những dự định của bản thân đó là hành trình kết nối yêu thương, lan tỏa giá trị cộng đồng với các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng chung ý nguyện.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương Ninh Bình. Tâm nguyện lớn nhất của Mai Vũ sau khi đăng quang là được trở về quê hương tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Đóng góp sức mình giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, khuyết tật kém may mắn…

  

Tháng 11/2018, ngay sau khi về tới quê hương Mai Vũ đã trích từ phần thưởng sau cuộc thi và chung tay với các mạnh thường quân có tấm lòng nhân ái đã trao tặng 80 xuất quà cho nạn nhân bị chất độc da cam dioxin ở 2 huyện Nho Quan, Gia Viễn của tỉnh Ninh Bình. Mỗi xuất quà trị giá tiền mặt 500 nghìn đồng.

Tháng 12/2018. Mai Vũ đã đến thăm và tặng quà cho người nghèo xã Mai Sơn.

Và thăm hỏi động viên các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhận thấy “tấm lòng vàng” của doanh nhân Mai Vũ. Bạn bè, người thân của chị hết sức ủng hộ. Đặc biệt là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và Hà Nội cũng nhiệt tình hưởng ứng.

Đại diện công ty Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CAD Hà Nội đã gửi gắm chân tình cùng Vũ Mai.

Đại diện công ty CP Bê tông Xây Dựng và thương mại Việt Trung chia sẻ: “Sẵn sàng đồng hành cùng Á hậu trên nẻo đường yêu thương”.

Mai Vũ được biết đến là thế hệ doanh nhân Vàng của tỉnh Ninh Bình trong ngành in ấn, văn phòng phẩm. Tuy nhiên, Mai Vũ muốn kêu gọi sự chung tay giúp đỡ từ anh chị em doanh nhân nên đã mở 2 phòng tranh đá quý tại Hà Nội và Ninh Bình. Đây được cho là 2 phòng tranh “từ thiện” vì chị tiết lộ: Phần thu nhập chính từ 2 phòng tranh sẽ phục vụ chủ yếu cho công tác thiện nguyện.

Ông Hà Ngọc Hoa - một mạnh thường quân chia sẻ: “Khi biết được ý tưởng cao đẹp của Mai, anh em trong công ty rất tán thành và dành tình cảm đặc biệt với Á Hậu. Làm từ thiện không phải là một việc đơn giản như mọi người nghĩ. Phải thực sự là những người Chân - Thiện, ngoài kinh tế , độ uy tín, thời gian phải thực sự đam mê. Mai là một nữ doanh nhân mạnh mẽ, nhiệt huyết và luôn vì người khác. Đồng hành cùng Á Hậu chúng tôi rất yên tâm”.

Quả đúng như mọi người nói: Người hạnh phúc nhất là người đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người khác.

 Á hậu đón nhận tình cảm chân thành của ông Hà Ngọc Hoa

Á hậu Vũ Mai bằng năng lực của bản thân, tấm chân tình nhân ái đã cố kết những mảnh đời khó khăn được sẻ chia, an ủi và có niềm tin vào cuộc sống. Xin chúc chị thật nhiều niềm vui và sức khỏe để cống hiến vì cộng đồng.

Địa chỉ 2 phòng tranh của Mai Vũ:

Cơ sở 1Số 2 ngõ 266 đường Ngô Gia Tự, phường Thanh Bình, Ninh Bình.

Cơ sở 2:Căn hộ 108,P4b, tập thể Ngân Hàng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

PV.

Tag
TIN NỔI BẬT
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC