Á Hậu Thúy Duy ngồi ghế nóng “Tài Năng Đất Việt 2019”

Ngày 19/6 vừa qua đã diễn ra thành công đêm chung kết chương trình “ Tài Năng Đất Việt 2019” Á hậu Thúy Duy với vai trò trong ban giám khảo đã đóng góp rất nhiều công sức của mình cho  chương trình.

Cùng với các nghệ sỹ gạo cội trong Showbiz Việt: Nghệ sỹ Thanh Bạch, Nhạc sỹ Yên Lam, Nhạc sỹ Huy Cường ,Thúy Duy đã rất vất vả khi chấm điểm các thí sinh. Cô theo dõi quá trình tập dượt sân khấu và sự thể hiện các tiết mục của từng thí sinh. Dựa trên các tiêu chí chấm điểm về trang phục biểu diễn, kỹ thuật trình diễn và dàn dựng các tiết mục ban giám khảo đã lựa chọn ra các thí sinh tài năng xuất sắc nhất để tôn vinh, trao giải.

Trước khi đến với chương trình với tư cách là giám khảo, Thúy Duy là cái tên được nhiều khán giả biết tới. Cô không chỉ xinh đẹp, bản lĩnh mà còn là người phụ nữ đa tài . Trưởng thành với vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp, mới đây Thúy Duy đã đăng quang  Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Người Việt toàn Châu Á 2019.

Chia sẻ với phóng viên cô cho biết: Cô rất vui mừng khi được mời tham gia chương trình với tư cách là ban giám khảo. Thúy Duy cảm ơn chương trình vì đã cho mình một cơ hội góp sức mình cho chương trình, được giao lưu và làm việc với các thí sinh nhí đầy tài năng đến từ các vùng miền trên cả nước và được làm việc cùng hội đồng ban giám khảo hết sức chuyên nghiệp.

Thời gian tới đây Thúy Duy vẫn tiếp tục hoạt động với vai trò là người mẫu chuyên nghiệp. Cô cũng sẽ nhận lời tham gia với vai trò là ban giám khảo của một số cuộc thi tài năng model cho thiếu nhi và các cuộc thi nhan sắc cho người lớn.Xin chúc mưng những thành quả đã đạt được của Thúy Duy và chúc cô thành công hơn nữa trong cuộc sống.

                                               Minh Thư

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC