Gala bán kết và đêm chung kết xếp hạng của chương trình Queen Beauty

CÔ CHỦ SPA 9X GIÀU NGHỊ LỰC XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC GIẢI MISS DUYÊN DÁNG VÀ MISS ĐƯỢC KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN NHIỀU NHẤT TRONG CUỘC THI QUEEN BEAUTY.

Gala bán kết và đêm chung kết xếp hạng của chương trình Queen Beauty diễn ra rất thành công vào ngày mùng  4 và ngày mùng 5/10/2018 tại Central Hotel Thanh Hóa. do Công ty TNHH Daesung Media và Công ty TNHH Unny Beauty đồng tổ chức.

Cuộc thi Queen Beauty nhằm tôn vinh những đóng góp, tài năng và nhan sắc của các nữ doanh nhân. Là một sân chơi đẳng cấp dành cho các nhà quản lý của các spa, các thẩm mỹ viện và các trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên cả nước được tụ hội về để giao lưu, kết nối, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Đây không đơn thuần là một cuộc thi tài sắc ngành làm đẹp mà là một hoạt động văn hoá, một sân chơi lành mạnh và công bằng, trau dồi kiến thức thẩm mỹ, là dịp để các nữ doanh nhân ngành làm đẹp thể hiện, trải nghiệm mình để cuộc sống và sự nghiệp của bản thân ngày càng phát triển và thành công.

Ban giám khảo cuộc thi là những doanh nhân rất thành đạt, các hoa hậu, các nghệ sĩ, nhà báo, nhà thiết kế nổi tiếng và các chuyên gia trong ngành làm đẹp: Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Pháp Đàm Hương Thủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục SMT, Tổng Giám đốc học viện quốc tế Unny Beauty Nguyễn Tú Ngọc, Hoa hậu phong cánh Nguyễn Tâm Uyên, Hoa hậu biển toàn cầu Kim Ngọc, Diễn viên Đàm Hằng, Nhà báo Hà Võ, người mẫu phong cách Saleem Hammad. Và đặc biệt đêm chung kết còn có sự có mặt của ca sỹ Tuấn Hưng, ca sỹ Hương Tràm. 

Hai giải Miss duyên dáng và miss được khán giả bình chọn nhiều nhất đã thuộc về thí sinh Vân Anh mang số báo danh 038 đến từ Hà Tĩnh.

Được biết Vân Anh là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi cô sinh năm 1992, hiện đang là một cô chủ của Mậm Spa tại Hà Tĩnh. Trước đêm chung kết diễn ra với gương mặt khả ái Vân Anh được Ban tổ chức đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký trong cuộc thi năm nay.

Gặp gỡ và trao đổi với Vân Anh sau cuộc thi phóng viên rất bất ngờ về nghị lực của cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng này. Cô cho biết, khi ban tổ chức cuộc thi Queen Spa gửi lời mời tham dự cuộc thi Vân Anh đã đồng ý nhận lời ngay vì xét thấy đây là cơ hội để Vân Anh có thể gặp gỡ giao lưu với các chị em trong nghành làm đẹp. Nhưng cô không nghĩ là mình lại đạt được ngôi vị cao như vậy trong cuộc thi.

Nhận được hai giải thưởng Miss duyên dáng và Miss được nhiều người bình chọn khiến Vân Anh vô cùng bất ngờ và xúc động…

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên quê hương Hà Tĩnh hơn ai hết Vân Anh rất đồng cảm với các hoàn cảnh khó khăn.Trong đêm GaLa gây quỹ từ thiện Vân Anh đã đấu giá thành công bức ảnh có đầy đủ 36 chữ ký của các thí sinh tham dự cuộc thi năm nay với mức 20 triệu đồng.

Cô cho biết: “Xuất phát từ cái tâm của mình cô muốn chung tay đóng góp cùng chương trình để làm công tác thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn với phương châm:  Một miếng khi đói bằng một gói khi no,  Lá lành đùm lá rách…”

Với hai bàn tay trắng lập nghiệp, Vân Anh không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, kỹ năng trong nghành làm đẹp. Mậm Spa giờ đây đã là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy được các chị em trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh biết đến. Cả chặng đường tương lai đang rộng mở với cô gái tài năng này. Vân Anh là tấm gương lớn để thế hệ trẻ noi theo. Chúng ta cùng chúc cho Vân Anh thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

An Nhiên.

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC