Cường Đô la chuẩn bị làm chú rể, Hà Hồ tuyên bố “ không cưới ai”.

Hồ Ngọc Hà khẳng định “không cưới ai”. Nữ ca sĩ chỉ chờ đám cưới của con trai, chờ khoảnh khắc được nắm tay con trai và ngắm con hạnh phúc.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng con trai và bố mẹ vừa có một kỳ nghỉ dài kết hợp lưu diễn ở nước ngoài. Trong khi đó, ở Việt Nam, chồng cũ của cô, doanh nhân Cường Đô La đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ với người đẹp Đàm Thu Trang.

Càng sát lễ cưới của Cường Đô la, công chúng càng chú ý nhất cử nhất động của nữ ca sĩ. Mới đây nhất, chia sẻ trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ và thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hồ Ngọc Hà bị rịn chia tay con trai khi cậu bé về dự đám cưới của ba, doanh nhân Cường Đô la còn mình ở lại Mỹ lưu diễn.

Cụ thể, trên trang cá nhân Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh tiễn con trai và bố mẹ về nước còn bản thân thì tiếp tục lưu lại Mỹ. Nữ ca sĩ tỏ ra lo lắng khi lần đầu Subeo bay quốc tế, trở về dự đám cưới ba mà không có mẹ bên cạnh.

"Bịn rịn chia tay nhau để cho em về dự đám cưới của ba sau kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm đẹp và quấn quýt với nhau từng giây phút.

Lần đầu tiên em sẽ tự take care chuyến bay quốc tế, đóng vai trò thông dịch viên cho ông bà ngoại", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng khiến fan hâm mộ bất ngờ khi đưa ra quyết định liên quan đến chuyện hôn nhân của mình: "Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại.

Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ mẹ sẽ đứng trước mọi người,ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi".

Lời tuyên bố "không cưới ai" của Hà Hồ khiến những ai đang chờ đợi đám cưới nữ ca sĩ và Kim Lý phải thất vọng.

Lời tiết lộ này cũng là cách Hồ Ngọc Hà phủ nhận nghi vấn sẽ cưới Kim Lý trước đó. Không ít người đang chờ đợi đám cưới hạnh phúc giữa nữ ca sĩ và Kim Lý phải “thất vọng” vì lời bộc bạch này của Hà Hồ.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng suy nghĩ của Hà Hồ rất bản lĩnh, độc lập và hiện đại.

                                          P.V

Tag
TIN NỔI BẬT
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC