Tài Năng Đất Việt 2019 đã phát hiện ra nhiều gương mặt tài năng với độ tuổi khác nhau đến từ thủ đô Hà Nọi.
Nhà thiết kế Tạ Ngọc Hoàng Lan đồng hành cùng chương trình Tài Năng Đất Việt Nhí 2019.
Giảng viên thanh nhạc Nguyễn Linh Thúy - huấn luận viên chương trình Tài Năng Đất Việt 2019.

Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh

Thời điểm bị bắt, bà Trần Thị Hiền vẫn hết sức ngoan cố, lu loa rằng mình không liên quan đến ma túy. Tuy nhiên với những bằng chứng thu thập được, người phụ nữ này đã cúi đầu nhận tội.

Nữ danh hài không kìm nén được nước mắt nghẹn ngào và xin phép được cúi đầu cảm tạ người mẹ đã truyền cảm hứng và dám chia sẻ một câu chuyện đẹp cho tất cả mọi người...

Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) Đào Ngọc Dung cho biết, việc để bé gái đóng phim “Vợ ba”, với nhiều cảnh nóng là sai về mặt pháp luật và đạo lý.

Sau 4 ngày bị bắt, các đối tượng trong vụ giết người giấu xác trong khối bê tông ở Bình Dương đã khai ra những thông tin chấn động.

Ngày 21/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang lấy lời khai các nghi can để làm rõ vụ giết người, phi tang xác vào bê tông.

Theo Zing, khi làm việc với cơ quan công an, nhóm 4 nghi can: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), Lê Phú Hạnh (54 tuổi) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi) khai đã cùng nạn nhân Trần Đức Linh (ngụ Nghệ An) và Trần Trí Thành (ngụ TP.HCM) tu luyện một giáo phái có nguồn gốc nước ngoài.

Hà đứng ra điều hành, buộc những người còn lại phải tuân thủ các quy tắc tu luyện.

Công chúng phương Tây cũng ý kiến về màn “hở bạo” của Ngọc Trinh tại Cannes

(CLO) Nhằm tưởng nhớ và ghi nhận công lao to lớn của người anh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám, nhân dịp kỷ niệm 135 năm cuộc khởi nghĩa nông dân Yên Thế, ngày 16/3, UBND huyện Yên Thế đã tổ chức lễ hội Yên Thế 2019 với sự tham gia của hàng nghìn người dân và du khách thập phương.

CLO) Vừa qua, tại Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế (Bắc Giang) diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao chuẩn bị khai hội kỷ niệm 135 năm Cuộc khởi nghĩa Yên Thế (1884-2019)