Diệp Lâm Anh than mất suất làm phù dâu đám cưới Cường Đôla - Đàm Thu Trang.

Diệp Lâm Anh “than thở”, cô bị mất suất làm phù dâu trước giờ G đám cưới Cường Đôla và Đàm Thu Trang. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tối nay 28/7 tại TPHCM.

Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh cùng sinh năm 1989. Cả hai thân thiết kể từ khi tham dự cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010. Trong quá trình Nam tiến, Diệp Lâm Anh chính là người chia sẻ với Đàm Thu Trang mọi buồn vui trong cuộc sống khi cả 2 tự thân lập nghiệp ở TPHCM.

Họ thân thiết và giống nhau về phong cách đến mức nhiều đồng nghiệp coi họ như chị em sinh đôi.

Không chỉ có nhiều nét tương đồng về phong cách, chuyện tình duyên của cả hai cũng đều gắn liền với những chàng đại gia, thiếu gia và được yêu chiều hết cỡ.

Nếu Diệp Lâm Anh lên xe hoa với thiếu gia Đức Phạm và đang mang bầu em bé thứ 2 thì hôm nay (28/07), Đàm Thu Trang sẽ lên xe hoa với Cường Đôla.

Trước ngày cưới của cô bạn thân, Diệp Lâm Anh bất ngờ đăng tải bức hình chụp chung trong bộ ảnh cưới của Đàm Thu Trang.

“Đứa 6 tháng, đứa hơn 8 tháng rồi nên là 2 phù dâu bị cắt show trước giờ G. Trang ơi, ngày mai hãy vững bước lên nhé! Love you”, Diệp Lâm Anh chia sẻ thú vị. Diệp Lâm Anh cùng một cô bạn nữa tươi rói trong khung hình cùng Đàm Thu Trang. Đàm Thu Trang đã gửi lời cảm ơn cô bạn thân. 

Sát ngày cưới, thêm những hình ảnh theo phong cách cổ điển của Đàm Thu Trang và Cường Đôla cũng được êkip chia sẻ.

Hình ảnh tình tứ của cặp đôi khiến Diệp Lâm Anh trầm trồ: “Ánh mắt định mệnh”.

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tối nay 28/7 tại TPHCM.

Những khách mời hay mọi dàn dựng trong đám cưới hiện nằm trong bảo mật để đảm bảo sự riêng tư trong ngày cưới của cặp đôi. Tiệc cưới của Cường Đôla và Đàm Thu Trang công bố quy định nghiêm ngặt việc khách mời không dẫn theo trẻ em dưới 5 tuổi. 

   P.V

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC