Doanh nhân Lê Thị Oanh đại diện doanh nhân Việt Nam tại Úc tham dự  Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế Giới 2019 tại Châu Âu .

Cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế Giới 2019 tại Châu Âu " do đơn vị ToTo King tổ chức. Đây được xem là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các phái nữ, trong và ngoài nước, đặc biệt giao lưu văn hóa giữa các nước trên thế giới. Là dịp để các doanh nhân giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. 

Theo đó, Ban tổ chức cuộc thi cũng đã công bố chính thức tuyển sinh trên toàn thế giới và đưa ra những quy định, điểm mới nổi bật dành cho thí sinh năm 2019.

Cuộc thi được tổ chức quy mô mở rộng trên 2 đất nước khá xinh đẹp là Pháp và Hà Lan. Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 8 – 13/10/2019.

Nhắc tới cái tên Lê Thị Oanh thì có lẽ cộng đồng doanh nhân Việt Nam , Úc cũng như nhiều quốc gia khác đều phải ngả mũ thán phục.

Cô sinh năm 1984,từng  là cử nhân kinh tế, tốt ghiệp trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Đến thời điểm hiện tại, Oanh Lê được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ tài năng và thành công trong nhiều lĩnh vực. Cô hiện đang sở hữu và quản ý hai công ty về di trú và khách sạn, một ở Việt Nam và một ở Úc với vị trí Tổng giám đốc đó là Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Việt Úc trụ sở tại Hà Nội và Công ty KTO Corporation  PTY LTD trụ sở tại Úc.

Là một người phụ nữ hiện đại với tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, cô luôn biết nắm bắt cơ hội và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Doanh nhân Oanh Lê là một ứng cử viên xuất sắc trong các thí sinh dự thi năm nay.

Doanh nhân Oanh Lê cho biết cô rất vinh dự khi được đại diện cho hội doanh nhân Việt Nam tại Úc tham dự  Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế Giới 2019 tại Châu Âu. Cô cũng chia sẻ thêm : “ Bằng những trải nghiệm của bản thân, mình tin rằng cuộc thi lần này là cơ hội bước ra ngoài thế giới cùng với các thí sinh đến từ nhiều nơi khác nhau để chia sẻ những nét đẹp, kiến thức và văn hóa cũng như cùng chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp” .

Chúng ta cùng chúc cho Doanh nhân Oanh Lê đạt được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế Giới 2019.

                             P.V

Tag
TIN NỔI BẬT
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC