Chương trình nghệ thuật từ thiện vui Tết Trung Thu “Trăng Thu Yêu Thương” 
Brad Pitt khẳng định “cuộc sống vẫn tươi đẹp” và không có chuyện... nghỉ hưu sớm.
Hoa hậu nhân ái Doanh nhân Người Việt Thế Giới Ly Nguyễn vinh dự là thành viên Ban Giám Khảo cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Quốc Tế 2019 tại Đài Loan.

Á Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Âu Mai Vũ. Tấm lòng nhân ái Vì cộng đồng.

Trong số những căn bệnh lạ từng xuất hiện ở Việt Nam, có bệnh được bác sĩ chữa khỏi nhưng cũng có những trường hợp y học phải bó tay, không tìm ra phương pháp chữa trị.

Dưỡng sinh Tâm thể là một trong những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc nhận được nhiều sự tin tưởng trong khoảng 20 năm trở lại đây.

Dưới đây là hàng loạt căn bệnh kỳ quặc đến nỗi ít ai tin chúng có thật và cho đến nay vẫn chưa hề có thuốc đặc trị.

Cứ 3 giây trên thế giới lại có một trường hợp mất trí mới được chẩn đoán. Các chuyên gia dự đoán, đến năm 2050, số bệnh nhân này sẽ tăng gấp ba lần so với hiện nay. Vậy làm thế nào để bảo vệ trí nhớ khi về già?

Từ trước đến nay, người ta cho rằng đường là nguồn năng lượng giúp cho ung thư có thể di căn. Thế nhưng kết quả nghiên cứu gần đây lại tìm thấy bằng chứng chất béo mới là thủ phạm thúc đẩy ung thư di căn.

Chảy máu chân răng là một dấu hiệu thường gặp ở nhiều người, vì vậy khi có dấu hiệu này mọi người thường không chú ý. Nhưng ít ai ngờ đến, chảy máu chân răng lại là một trong những cảnh báo dấu hiệu mắc bệnh ung thư gan ban đầu.