Hoa hậu nhân ái Doanh nhân Người Việt Thế Giới Ly Nguyễn vinh dự là thành viên Ban Giám Khảo cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Quốc Tế 2019 tại Đài Loan.

Năm 2019 là năm khởi động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ ở tầm vóc quốc tế, cuộc thi thu hút nhiều thí sinh nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau. Cuộc thi được tổ chức tại Đài Loan từ ngày 2/5 đến ngày 5/5 năm 2019. Hoa Hậu Nhân ái Ly Nguyễn đã nhận lời làm Ban giám khảo của cuộc thi này.

Trước khi bước vào đêm chung kết,Hoa hậu nhân ái Ly Nguyễn đã cùng với các thí sinh trải qua rất nhiều hoạt động hấp dẫn như: tham quan các danh lam, thắng cảnh tại Đài Loan, chụp hình quay Clip tự giới thiệu

Với kinh nghiệm của bản thân đã từng tham gia cuộc thi Sắc đẹp quốc tế tại Nhật Bản, Hoa Hậu nhân Ái Ly Nguyễn đã chía sẻ, động viên tinh thần các thí sinh. Cô tận tình hướng dẫn, chỉ bảo các kỹ năng catwalk, hướng dẫn các thí sinh tập luyện…

Trong khuôn khổ của Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019: bữa tối từ thiện, quyên góp ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hoa hậu nhân Ái Ly Nguyễn đã trình diễn bộ trang phục áo dài với thiết kế độc đáo của công ty Athena. Bộ trang phục ấn tượng cùng với phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Ly Nguyễn đã góp phần rất lớn trong sự thành công của buổi quyên góp đấu giá từ thiện này.

Đêm chung kết được tổ chức tại  sân khấu lớn, hoành tráng, hiện đại tại Cao Hùng. Ngoài dàn khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng, chung kết Hoa hậu Đại sứ Quốc tế còn vinh dự được đón tiếp các lãnh đạo thành phố Cao Hùng đến tham gia.Là một trong những người “cầm cân này mực” trong đêm chung kết như Ca sỹ Nguyên Vũ, Nam vương Trường Tashi; Hoa hậu Đỗ Kiều Anh;  Á hậu Minh Minh; Siêu mẫu Nam Phong;  Nhà truyền thông Nguyễn Thúy Lành; Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Sharon; Giám đốc Lâm Thơ Vỹ; Chủ tịch Từ Quốc Đường; Chủ tịch Trương Tường. Hoa Hậu Nhân Ái Ly Nguyễn cho biết: Cô rất hài lòng với chất lượng thí sinh năm nay, họ không chỉ đẹp mà còn rất tài năng khiến cô phải nể phục.

Trải qua nhiều vòng thi, quan sát các thí sinh từ nhiều khía cạnh, Ban giám khảo đã làm việc rất công tâm để tìm ra được các thí sinh xuất sắc nhất và trao giải thưởng xứng đáng.

                                           Hoa hậu nhân ái Ly Nguyễn trao giải cho thí sinh.

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 đã vô cùng thành công tốt đẹp khi nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn cùng sự đón nhận đông đảo từ khán giả. Hoa hậu nhân ái Ly Nguyễn rất vui mừng và hạnh phúc khi hoàn thành nhiệm vụ được giao. Co vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng các ca sỹ, nghệ sỹ và các thí sinh có mặt trong chương trình…

                                                                   Ly Nguyễn chụp hình cùng ca sỹ SaKa Trương Tuyền.

                                                   Hoa hậu nhân ái Ly Nguyễn chụp hình cùng thí sinh.

                                                                                      P.V

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC