Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 đã chính thức bật mí những hình ảnh đầu tiên về sân khấu rực rỡ và hoành tráng của đêm chung kết sắp diễn ra vào tháng 1 sắp tới.

 

Cuộc thi Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp do đạo diễn Khoa Nguyễn làm tổng đạo diễn. Đạo diễn Khoa Nguyễn là một cái tên đã không còn xa lạ trong giới văn hóa – giải trí Việt. Anh từng là Tổng đạo diễn của các chương trình lớn và được công chúng quan tâm đón nhận như “Quê hương biển gọi”, “Tuyệt phẩm song ca”… Đến với Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019, bằng kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi vị đạo diễn tài hoa này sẽ mang đến cho chương trình một kịch bản thật sự ấn tượng và thu hút.

Tổng đạo diễn Khoa Nguyễn

Toàn bộ ý tưởng về thiết kế và dàn dựng sân khấu trong đêm chung kết do đạo diễn Khoa Nguyễn cùng ekip của mình thực hiện. Với một sân khấu lung linh và sống động như vậy đã phần nào dự đoán cho một đêm chung kết thật sự hoành tráng và bùng nổ. 

Mô hình sân khấu đêm chung kết

Đêm chung kết Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 sẽ được tổ chức tại nhà hát Sao Mai (thành phố Tuy Hòa, Phú Yên) vào lúc 20h ngày 11/1/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam.

Đêm chung kết diễn ra tại nhà hát Sao Mai (Phú Yên)

Tag
TIN NỔI BẬT
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC