Hoa hậu Tiểu Vy “có lúc tưởng mất tất cả”, “chán không muốn sống”

Hoa hậu Việt Nam 2018 tâm sự, từng trải qua giai đoạn chán chường, có lúc tưởng mất tất cả.

Nhân ngày lễ Vu Lan, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy đã có những dòng tâm sự xúc động gửi tới cha mẹ. Người đẹp tâm sự: "Có những lúc tưởng mất tất cả nhưng con vẫn còn tình yêu của ba mẹ. Những lúc chán bản thân đến mức không muốn sống, con cũng phải cố sống tốt vì ba mẹ.

Nếu nỗi đau của cuộc sống này khiến con muốn từ bỏ nó, con phải nhớ đến những khó khăn mà ba mẹ đã phải trải qua để hôm nay cuộc sống con được tốt hơn. Cả thế giới xem con là một đứa khờ khạo, thì con vẫn biết trong mắt ba mẹ con luôn là một nàng công chúa".

                                              Hoa hậu Tiểu Vy cùng gia đình.

Tiểu Vy xúc động cho biết: "Sáng nay đi chùa được cài bông hồng đỏ, cảm thấy may mắn và hạnh phúc vô cùng vì mình còn cha còn mẹ. Không chỉ là rằm tháng 7 mà mỗi ngày trôi qua, con luôn nguyện ba mẹ được bình an, khoẻ mạnh để sống đời cùng con".

Đáp lại chia sẻ của Tiểu Vy, mẹ của Hoa hậu nhắn nhủ: "Phải mạnh mẽ lên nha con gái, mẹ lúc nào cũng luôn luôn ở bên con".

                                Hoa hậu Tiểu Vy thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy sinh ra ở Hội An. Tiểu Vy từng tâm sự cô coi mẹ như một người “bạn thân”, là người khiến cô có thể chia sẻ được mọi thứ buồn vui trong cuộc sống. Hoa hậu Việt Nam 2018 sở hữu nhiều nét đẹp giống mẹ. Bố mẹ cũng chính là người đồng hành sát sao cùng cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

                                                               Tiểu Vy và bố.

Khi được hỏi về tin đồn gia đình giàu có, cô từng đính chính, thu nhập của gia đình chỉ đủ chi tiêu qua ngày. Mẹ cô là trụ cột chính của gia đình còn bố từng bị tai biến. Chính vì vậy, cô luôn cố gắng để tương lai tốt hơn, có thể phụ mẹ.

                              Tiểu Vy luôn cố gắng để tương lai tốt hơn, có thể phụ mẹ.

                P.V

 

Tag
TIN NỔI BẬT
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC