Vừa qua, vào ngày 10/7/2019 tại thành phố Hoa Phượng Đỏ đã diễn ra Hội thảo chia sẻ kỹ năng nghề làm đẹp  Hải Phòng. Hội thảo với sự tham gia của 25 chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước với các lĩnh vực phun thêu, nail, spa, trang điểm, nối mi….

Từ trái qua phải: Johnny Nam Kiệt( Phó chủ tịch kiêm Trưởng ban tổ chức), Như Quỳnh (Phó ban spa), bà Lê Phương Uyên (Chủ tịch hội làm đẹp Hải Phòng), Hiền Lady (Phó ban spa), bà Trần  Bạch Liên (Phó chủ tịch hội), An St (Trưởng ban thời trang).

Hội thảo với hơn 500 khách tham dự. Tại sự kiện, các chuyên gia chia sẻ những kỹ năng và công nghệ làm đẹp mới nhất năm 2019. Khách tham dự được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia về các phương pháp làm đẹp,sử dụng công nghệ cũng như nâng cao chuyên môn, tạo đột phá trong ngành làm đẹp.

  Khách tham dự xem trực tiếp các chuyên gia trình diễn tại hội thảo.

Chủ tịch Lê Phương Uyên đi tham quan và cảm ơn các chuyên gia trình diễn tại hội thảo( chuyên gia phun  xăm thẩm mỹ Thùy Chung).

Chủ tịch Lê Phương Uyên và Phó chủ tịch Lê Thanh Hòa trao hoa và kỉ niệm chương cho các nhà tài trợ .

Phó chủ tịch Trần Thị Bạch Liên và Phó chủ tịch (kiêm Trưởng ban tổ chức) Johnny Nam Kiệt lên trao hoa và kỉ niệm chương cho nhà tài trợ.

 

Hội thảo chia sẻ kỹ năng nghề làm đẹp Hải Phòng đã diễn ra thành công với mong muốn chia sẻ và giao lưu về kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm đẹp, nâng cao chuyên môn cho các bạn trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Chúc cho hội nghề làm đẹp Hải Phòng và các thành viên trong hội ngày càng vững mạnh, thành công và phát triển hơn nữa.

                         An Nhiên.

 

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC