Mẫu nhí Tiến Trà - Quán quân Asia Next Top Kid Model 2019 xuất hiện cực ngầu trong chương trình Naturalium Fashion Show.

Trong chương trình Naturalium Fashion Show do công ty Hoàng Gia HITC tổ chức tại trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nội 241 Xuân Thuỷ tối ngày 7/9 vừa qua, Mẫu nhí Tiến Trà đã khuấy động sân khấu nóng hơn bao giờ hết với màn phóng xe máy trên sàn diễn Naturalium Fashion Show.

Quán quân Asia Next Top Kid Model 2019 xuất hiện trên chiếc xe phân khối lớn dành cho trẻ em, trong trang phục vô cùng fashion của nhà thiết kế Trần Thanh Mẫn với vai trò quan trọng : vừa là first face - vừa là vedette của màn trình diễn bộ sưu tập Pink Crazy.

Ngay khi phóng chiếc xe ra sân khấu, Tiến Trà đã khiến khán giả vô cùng thích thú, không ngừng hò reo cổ vũ, không khí trong đêm trình diễn Naturalium Fashion Show trở nên bùng nổ và sôi động hơn bao giờ hết. Sau khi phóng xe về phía cuối sân khấu, Mẫu nhí Tiến Trà đã quay trở lại sàn diễn với những bước đi catwalk vô cùng chuyên nghiệp và thần thái, khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Được biết Tiến Trà tuy rất ít tuổi nhưng đã có một lượng fan cực khủng, một cậu bé gần như giật giải Quán quân ở mọi cuộc thi model. Tuy trên sân khấu rất lạnh lùng nhưng bên ngoài cậu bé lại vô cùng gần gũi, thân thiện, đáng yêu và luôn mang đến tiếng cười cho tất cả mọi người. 

Với những tố chất luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao, cùng sự nỗ lực hết mình Tiến Trà không chỉ đồng hành cùng Nhà thiết kế Trần Thanh Mẫn mà còn được rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng khác như Tạ Ngọc Hoàng Lan, Ivan Trần... mời làm model mở màn , vedette cho các sàn diễn khác.

Chúng ta cùng chúc cho Quán quân Asia Next Top Kid Model 2019 - Tiến Trà luôn giữ được ngọn lửa đam mê của mình, ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trên con đường Model chuyên nghiệp. Chúc cho Tiến Trà không chỉ là Mẫu Nhí chuyên nghiệp trong nước mà còn khẳng định được mình trên các sàn diễn quốc tế.

                                     P.V

Tag
TIN NỔI BẬT
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC