NAM VƯƠNG CUỘC THI MISS & MISTER UNIVERSE PAGEANT TRƯỜNG TASHI BẬN RỘN VỚI CÁC SỰ KIỆN SAU KHI ĐĂNG QUANG.

Trở về từ cuộc thi Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018 được tổ chức tại National Heros Hall, thành phố Cao Hùng (Đài Loan), với ngôi vị Nam Vương cao nhất Trường Tashi liên tục nhận được các lời mời tham dự Event.

Với đặc thù công việc bận rộn, nhưng Nam Vương Trường Tashi vẫn sắp xếp thời gian tham gia các sự kiện lớn. Anh luôn là vị trí tâm điểm, nổi bật thu hút mọi ánh nhìn…

Trường Tashi trong một buổi tham dự sự kiện của nhãn hàng PHOENIX.

Với vẻ ngoài điển trai và chiều cao lý tưởng, thần thái tự tin của một nam vương làm rung động biết bao trái tim của các cô gái có mặt trong các sự kiện.

Ngày 19/12 vừa qua Trường Tashi lại có mặt tại Pan Pacific Hà Nội tham dự sự kiện của Tổng công ty Huynjin C&T khi cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm De’sembre.

Trong buổi Gala Dinner của Giọng ca vàng Doanh Nhân năm 2018 Nam Vương Trường Tashi đã có buổi giao lưu chung vui cùng các thí sinh tại Thành phố Thanh Hóa.

Tại đây, anh chính thức nhận lời của Ban tổ chức tham gia chương trình với tư cách là Ban Giám Khảo của chương trình này... Giọng ca vàng doanh nhân là một cuộc thi có tính chuyên môn cao. Đây là năm thứ 2 tổ chức thu hút rất nhiều thí sinh tài năng trên cả nước tham dự. Với các dòng nhạc: Nhạc nhẹ, dân ca và bolero…

Thành phần Ban Giám khảo gồm các nghệ sỹ, ca sỹ nhà báo và diễn viên nổi tiếng. Với nhiệm vụ được giao Nam Vương Trường Tashi của chúng ta nhất định sẽ làm tốt vai trò cầm cân, nảy mực của mình trong đêm bán kết và chung kết của cuộc thi.

P.V

 

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC