Ngày đầu trải nghiệm của các thí sinh chương trình Tài Năng Đất Việt Nhí 2019 đầy hứng khởi.

Ngày 12/6 vừa qua tại Trung tâm thể thao tổng hợp và giáo dục hướng nghiệp cho học sinh Vietopia, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi gia lưu gặp mặt giữa Ban tổ chức với các thí sinh và phụ huynh. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được cùng nhau tham gia các hoạt động teambuilding, cùng nhau chơi các trò chơi hướng nghiệp. Đặc biệt là được nghe chia sẻ và trò chuyện cùng thầy Nguyễn Thành Nhân về chủ đề : “ Lòng biết ơn cha mẹ và lời cảm ơn của con cái đối với cha mẹ”

Ngay từ sáng sớm gần 60 thí sinh và các phụ huynh đã có mặt đầy đủ trước cổng trung tâm Vietopia. Các thí sinh vô cùng háo hức chờ đợi giây phút được gặp mặt Ban tổ chức chương trình, giao lưu làm quen cùng với các bạn thí sinh. Các bạn nhỏ đã nhanh chóng làm quen, nói chuyện với nhau rất vui vẻ.

Sau khi gặp gỡ và giao lưu cùng Ban tổ chức, các thí sinh của chương trình được chia làm 4 nhóm để tham gia các hoạt động teambuilding dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của các bạn hướng dẫn viên chuyên nghiệp của trung tâm Vietopia. Tại đây, các bạn nhỏ được thỏa sức hòa mình vào làm những nghề các bạn mơ ước như ca sỹ, nhà báo, bác sĩ, quay phim,cảnh sát, lính cứu hỏa,…. Những hoạt động, trò chơi các bạn nhỏ tham gia đều được xây dựng với mục tiêu giúp các bạn có kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết giúp đỡ tương trợ lẫn nhau.

Buổi chiều các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh đã tập trung tại Nhà hát trung tâm của Vietopia . Tại đây đã có buổi giao lưu vô cùng xúc động của thầy Nguyễn Thành Nhân dành tặng cho các bạn thí sinh của chương trình.

Những câu chuyện cảm động , những bài học quý giá thầy chia sẻ các bạn thí sinh đều rất chăm chú lắng nghe và cảm nhận.

Có những bạn thí sinh đã rất xúc động, không kìm được nước mắt về những lời thầy chia sẻ. Qua buổi trò chuyện giao lưu cùng thầy, các bạn nhỏ đã gửi lời cảm ơn sâu đến thầy và đã hứa sẽ thay đổi để ngoan hơn. Nghe lời bố mẹ, nghe lời thầy cô và cố gắng học hành để trở thành con ngoan trò giỏi.

Các bậc Phụ huynh có mặt tại đây đã gửi lời cảm ơn Ban tổ chức “ Tài năng Đất Việt 2019” đã tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các con. Cho các con biết thêm nhiều bài học về giá trị đạo đức trong cuộc sống.

                                                 P.V

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC