Ngô Khánh Linh " Bông hoa nhỏ đầy tài năng"của tỉnh Bắc Ninh - Giải Nhì giọng ca vàng Tài Năng Đất Việt 2019.    

Vừa qua, vào ngày 19/6/ 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh  chung kết Tài Năng Đất Việt 2019 đã diễn ra vô cùng hoành tráng với các tiết mục biểu diễn năng khiếu vô cùng xuất săc của 4 bộ môn: Hát, múa, model và dance của các bạn nhỏ tài năng đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Giải Nhì bảng Hát của Tài năng  Đất Việt năm nay đã gọi tên thí sinh Ngô Khánh Linh . Cô bé sinh năm 2008 đến từ mảnh đất dân ca quan họ Bắc Ninh.

 Ngô Khánh Linh vừa tốt nghiệp tiểu học tại trường Tiểu học Đông Tiến huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh.
Trong 5 năm học tại ngôi trường này Khánh Linh đã có rất nhiều những hoạt động vui và bổ ích. Những thành tích đạt được về lĩnh vực học tập tại ngôi trường này vô cùng đáng nể. Thành tích trong năm học lớp 5 của Khánh Linh đạt giải 3 viết chữ đẹp.

 Năm học 2016-2017 đạt giải nhất huyện, đạt giải nhì tỉnh hội thi hát dân ca quan họ dành cho bậc tiểu học và trung học cơ sở.

 Năm học 2018-2019 đạt giải nhất huyện giả nhì tỉnh, đạt tiết mục Dân ca ngọt ngào nhất khối tiểu học trong hội thi bé kể chuyện và em yêu khúc hát dân ca do đoàn thanh niên tổ chức, Đạt giải nhì hội thi tiếng hát măng non do cung văn hoá tỉnh tổ chức.     

Chia sẻ với phóng viên Khánh Linh  cho biết: “ Sự đam mê ca hát của con từ nhỏ, con thích múa hát biểu diễn và muốn trở thành một ca sĩ nổi tiếng được đi khắp mọi nơi mang những lời ca tiếng hát tới cho mọi người. Con rất vui khi được tham gia chương trình Tài Năng Đất Việt năm 2019. Con cảm ơn Chương Trình, cảm ơn mọi người đã ủng hộ con. Và con mong các bạn miền Bắc cũng như các bạn miền Nam luôn luôn ủng hộ tiếng hát của con để con có thể bay cao bay xa hơn nữa trên con đường ca hát mà con đã chọn ạ.

               

Bằng những nỗ lực của bản thân và sự ham học hỏi nỗ lực không ngừng Khánh Linh đã đạt được những thành  tích tiêu biểu trong học tập cũng như trong những hoạt động phong trào khác.Chúng ta cùng chúc Ngô Khánh Linh học tập thật tốt đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và chúc cô bé ngày càng phát triển trên con đường nghệ thuật của mình.

 

                                           Minh Thư

       

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC