Công chúng phương Tây cũng ý kiến về màn “hở bạo” của Ngọc Trinh tại Cannes

Văn hóa phương Tây vốn được cho là “thoáng” hơn phương Đông trong quan niệm về sự sexy gợi cảm, vậy nhưng với sự xuất hiện của người mẫu Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes, truyền thông nước ngoài đưa tin thế nào và công chúng của họ phản ứng ra sao? 

                                        Hình ảnh người mẫu Ngọc Trinh tại LHP Cannes

Tờ tin tức Daily Mail (Anh) đưa tin bài với dòng tít: “Người mẫu Ngọc Trinh gây khuấy động thảm đỏ LHP Cannes với bộ đầm ‘hở bạo’ tại sự kiện công chiếu phim ‘A Hidden Life’ ”. Daily Mail giới thiệu rằng Ngọc Trinh đến dự LHP Cannes khá muộn, từ khoảng cuối tuần qua (LHP Cannes diễn ra từ ngày 14 đến 25/5).

Vậy nhưng ngay khi vừa xuất hiện, cô đã khiến sự có mặt của mình phải được chú ý bằng bộ đầm táo bạo khi dự lễ công chiếu phim “A Hidden Life” vào ngày chủ nhật tuần qua. Người đẹp 29 tuổi “hở bạo” trong bộ đầm đen xuyên thấu bó sát.

Daily Mail nhận xét rằng bộ đầm “không để lại nhiều chỗ cho trí tưởng tượng” với những đường cắt xẻ táo bạo.

Cùng xuất hiện tại buổi công chiếu phim này còn có những nhân vật nổi tiếng như người mẫu Anh Lady Victoria Hervey, nhà thiết kế thời trang người Anh Kimberley Garner, nữ diễn viên người Ấn Độ Aishwarya Rai - Hoa hậu Thế giới năm 1994, người mẫu Thụy Điển Elsa Hosk.

Chuyện phim “A Hidden Life” kể về người đàn ông Áo có tên Franz Jägerstätter (1907-1943), ông đã kiên quyết không chiến đấu cho phe Phát-xít trong thời kỳ Thế chiến II dù có lệnh yêu cầu nhập ngũ. Franz Jägerstätter sau đó đã bị tử hình vì quyết định đầy dũng cảm và nhân văn của mình.

Tag
TIN NỔI BẬT
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC