Ngôi vị cao nhất – quán quân của “ Tài Năng Đất Việt 2019” đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Chương trình “ Tài Năng Đất Việt 2019” chính thức khép lại với đêm chung kết hoành tráng tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngôi vị Quán quân đã gọi tên cô bé đến từ thủ đô Hà Nội – Nguyễn Minh Trang.

Chương trình Tài Năng Đất Việt 2019 là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn nhỏ trên cả nức nhân kì nghỉ hè. Đây là nơi để các bạn nhỏ được thỏa sức thể hiện tài năng của mình trên sân khấu với sự theo dõi và ủng hộ của hàng nghìn khán giả. Cùng cha mẹ ghi lại những dấu ấn,khoảnh khắc tuyệt vời của những đứa con thơ trên hành trình chinh phục ước mơ, giúp các em mở rộng mối quan hệ,có cơ hội giao lưu kết bạn với các bạn trên mọi miền đất nước, tăng khả năng ngọai giao, tương tác xã hội. Với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của ban tổ chức và các ekip sản xuất chung kết đã gây được tiếng vang lớn với những thành công lớn như mong đợi.

Các bạn nhỏ của Tài Năng Đất Việt 2019 đã cùng nhau  trải qua hơn 10 ngày tham gia các hoạt động bổ ích và nhiều ý nghĩa của chương trình : vui chơi hướng nghiệp ở Vietopia, nghe giảng và trò chuyện giao lưu cùng thầy Nguyễn Thành Nhân, tham gia dự tiệc gala của chương trình tại trung tâm sự kiện Metropole, chụp hình quay clip giới thiệu bản thân học cách làm việc với ống kính... Nỗ lực hết mình xuyên suốt hành trình tham gia chương trình, Quán quân Nguyễn Minh Trang nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả theo dõi chương trình. Cô bé đến từ Hà Nội được đánh giá cao ở diện mạo xinh đẹp cũng như thể hiện năng khiếu đặc biệt thu hút.

Thể hiện năng khiếu hát : Mái Đình Làng Biển, Minh Trang đã đốt nóng không gian của chương trình với giọng ca đầy nội lực, phần thể hiện vô cùng tự tin lôi cuốn Ban giám khảo cũng như khán giả.

Khi được MC xướng tên ngôi vị Quán Quân , Minh Trang cười tươi hạnh phúc và chia sẻ : “ Con rất vui mừng và bất ngờ khi mình được Ban giám khảo đánh giá cao và được là Quán Quân của chương trình. Con xin gửi lời cảm ơn ban giám khảo và ban tổ chưc đã cho con cơ hội thể hiện năng khiếu của mình trên sân khấu lớn như này. Con sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu trong học tập và nghệ thuật để sau trưởng thành khi nhìn lại ngôi vị Quán quân con cảm thấy hãnh diện vì đã không phụ sự kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô và khán giả đã cổ vũ động viên và ủng hộ con.”

Chia sẻ với phóng viên mẹ Minh Trang tâm sự : “ Trước tiên cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi đã tạo một sân chơi  bổ ích và đầy lý thú cho các con.Tiếp theo, cảm ơn Ban giám khảo đã hết sức công tâm trong việc lựa chọn,chấm điểm và trao giải., nhằm động viên khuyến khích các con. Cuối cùng , gia đình rất vui mừng trước thành công ban đầu của Trang và cam kết khuyến khích, động viên , hỗ trợ con nỗ lực hơn nữa trong việc học tập vươn lên và tự lập trong cuộc sống, mong rằng sau này Trang sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và trở thành người có ích cho xã hội.”

Xin chúc mừng thành quả mà Minh Trang đã đạt được trong chương trình Tài Năng Đất Việt 2019 và chúc con học tập tốt, theo đuổi đam mê và gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật.

                                                                       An Nhiên

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC