Nhà thiết kế Tạ Ngọc Hoàng Lan đồng hành cùng chương trình Tài Năng Đất Việt Nhí 2019.

Đồng hành cùng chương trình Tài Năng Đất Việt Nhí 2019, Nhà thiết kế Tạ Ngọc Hoàng Lan không chỉ với vai trò là nhà tài trợ trang phục chương trình mà còn là một trong những vị giám khảo ngồi trên ghế nóng của chương trình.

Là một nhà thiết kế trẻ có cái nhìn sâu sắc và toàn diện trong lĩnh vực thời trang, đặc biệt là thời trang cho trẻ em  NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan có riêng Thương hiệu MINBB váy công chúa và váy dạ hội cho bé – và trung tâm đào tạo chuyên sâu về mẫu ảnh cho các lứa tuổi. Cô không chỉ được Ban tổ chức các chương trình cho thiếu nhi “chọn mặt gửi vàng” khi chọn là nhà tài trợ trang phục, mà chị còn liên tiếp được mời vào vị trí Ban giám khảo của nhiều chương trình có quy mô lớn.

Nhận lời mời làm Giám khảo chương trình “Tài Năng Đất Việt 2019” cô chia sẻ: Trong kì nghỉ hè năm nay cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình cho thiếu nhi với vai trò là Ban giám khảo.

 

Đến với chương trình Tài Năng Đất Việt là một cơ duyên đầy bất ngờ, sau khi làm việc trực tiếp với Ban tổ chức của chương trình thấy chương trình vô cùng ý nghĩa với các bạn nhỏ. Không chỉ là một cuộc thi đơn thuần mà chương trình còn tạo ra một sân chơi bổ ích với nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế. Các bé được học hỏi,được giao lưu với các bạn nhỏ trên khắp cả nước và được thể hiện tài năng, qua đây các con sẽ tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều.

   Nhà thiết kế Tạ Ngọc Hoàng Lan còn bật mí thêm. Trong đêm chung kết Tài Năng Đất Việt 2019 sắp tới đây chị sẽ mang đến chương trình Bộ sưu tập mới nhất của mình. Bộ sưu tập “Giấc mơ cổ tích ” có thể được coi là món quà dành cho các bạn nhỏ, giúp các con thêm yêu thời trang, yêu cái đẹp và được hóa thân vào các nàng công chúa dễ thương và vô cùng xinh đẹp trong các câu chuyện cổ tích.

Các bé của Tài Năng Đất Việt 2019 ơi. Chúng ta cùng nhau chào đón bộ sưu tập mới này của cô Lan nhé…

                                                  Minh Thư

Tag
TIN NỔI BẬT
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC