Nhóm 7 những người bạn thân thiết hội ngộ tại buổi ra mắt phim Đêm Dài Như Biển.

Ngày 15/7 và  ngày 18/7 vừa qua tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, bộ phim Đêm Dài Như Biển là một bộ phim ngắn về đề tài xã hội của đạo diễn Hoàng Minh Phi có buổi ra mắt thành công trước sự góp mặt đông đảo của truyền thông và khán giả. Bên cạnh ê-kip chính gồm đạo diễn Hoàng Minh Phi, các diễn viên : Đậu Mỹ Linh, Tô Thanh Phúc, Johnny Nam Kiệt… sự kiện công chiếu có sự tham dự của nhiều khách mời nổi tiếng.

https://youtu.be/9ky9BRiHMLM?fbclid=IwAR2w6zqTTI0VqnJmkPBLiXyTrQPGfrsD_R-oBEOP97Apd0_mh2HigyuovKY

Cũng chính nhờ sự kiện này mà nhóm 7 người bạn thân thiết đã cùng hội ngộ để chúc mừng cho 1  thành viên trong nhóm.

Nguyễn Thúy Lành hiện đang làm Giám đốc công ty TNHH thương mại dịch vụ quốc tế Athena chuyên về các hoạt động truyền thông, tổ chức sự kiện tại Hà Nội.

 Trường Tashi -  Nam Vương Người Việt tại Đài Loan, Giám đốc trung tâm đào tạo và dạy nghề làm đẹp Trường Tashi Acardermy tại Hải Phòng.

Lê Hoàng Gia Lâm – Nam Vương Thế Giới Người Việt tại Nhật Bản năm 2018. Hiện đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tư cách là người mẫu và ca sĩ tự do chuyên về dòng nhạc Bolero trữ tình.

Johnny Nam Kiệt – Á Vương doanh nhân Người Việt Thế Giới. Giám đốc Học Viện đào tạo dạy nghề làm đẹp Johnny Nam Kiệt tại Hà Nội và Hải Phòng. Chuyên đào tạo chuyên sâu về ngành nails, phun xăm thẩm mỹ… đã đào tạo hàng nghìn học viên tay nghề giỏi trong nước và quốc tế.

 Thanh Vy Lê hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh và là một chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông.

Hồng Thanh Trang – Hoa hậu có làn da đẹp hiện đang là Giám đốc công ty TNHH Thanh Trang chuyên sản xuất và kinh doanh các loại mỹ phẩm mang thương hiệu Thanh Trang nổi tiếng trên toàn quốc.

Và thành viên cuối cùng của nhóm là nam ca sĩ Điêu Triển Cường – Tin Yun – Á Vương Người Việt Thế Giới. Trước đây Tin Yun là ca sĩ hát chính trong nhóm nhạc N9 huyền thoại nổi tiếng tại Việt Nam cùng với 2 nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Quốc Thiên. Hiện nay anh đang sống và làm việc tại Đài Loan. Với việc kinh doanh hệ thống nhà hàng và quản lý công ty xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Tin Yun đang rất thành công ở lĩnh vực mới này.

Tuy ở xa nhau, mỗi người hoạt động ở một lĩnh vực khác nhau nhưng tình cảm của cả nhóm luôn thân thiết và gắn bó. Luôn động viên, giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Sự kiện lần này là dịp để các thành viên trong nhóm hội ngộ. Xin chúc cho tình cảm của nhóm 7 mãi gắn bó và thân thiết. Chúc cho mỗi thành viên nhóm sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

                               P.V

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC