Những gương mặt triển vọng của Tài Năng Đất Việt 2019.

Vừa qua, vào ngày 19/6/ 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh  chung kết Tài Năng Đất Việt 2019 đã diễn ra vô cùng hoành tráng với các tiết mục biểu diễn năng khiếu vô cùng xuất săc của 4 bộ môn: Hát, múa, model và dance của các bạn nhỏ tài năng đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó đã phát hiện ra nhiều gương mặt triển vọng với độ tuổi khác nhau đến từ thủ đô Hà Nội.

Thí sinh Nguyễn Như Gia Linh sinh năm 2007 hiện đang theo học ở trường THCS Lê Ngọc Hân. Bạn Gia Linh là học sinh giỏi nhiều năm với một số thành tích khá ấn tượng như : giải nhất cuộc thi viết chữ đẹp cấp thành phố, giải nhì tiếng anh IOE cấp quận. Bên cạnh thành tích học tập Gia Linh còn tham gia rất nhiều cuộc thi hát với tiếng hát trong trẻo, nhẹ nhàng. Đến với chương trình Tài Năng Đất Việt Gia Linh mang đến một giọng hát tràn đầy cảm xúc.

Thí sinh Trần Thảo Vy sinh nă 2007 cũng giống như Gia Linh, Thảo Vy cũng nhiều năm là học sinh giỏi. Gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng với niềm đam mê ca hát Thảo Vy đã đến với chương trình Tài Năng Đất Việt bằng sở thích ca hát với chất giọng trữ tình, nhẹ nhàng , sâu lắng. Hy vọng Thảo Vy sẽ luôn nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc , sẽ được nhìn thấy hình ảnh của Thảo Vy trên các sân khấu lớn..

Cả hai bạn Thảo Vy và Gia Linh đều đang theo học năng khiếu tại trung tâm Green Music ( cung văn hóa  Thanh Niên do cô Linh Thúy giảng dạy).

Thí sinh Nguyễn Hà Phương 11 tuổi với phong cách biểu diễn tự nhiên, linh hoạt cùng với chất giọng trong trẻo. Khi đến với chương trình Tài Năng Đất Việt Hà Phương cũng đang là học sinh hệ trung cấp thanh nhạc dài hạn của trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Hy vọng với tương lai không xa sẽ được nhìn thấy một Hà Phương trưởng thành hơn trên sân khấu các cuộc thi lớn.

Thí sinh Nguyễn Trần Chí Thiện sinh năm 2013 chuẩn bị hành trang vào lớp 1 trường tiểu học Nghĩa Tân quận Cầu Giấy. Chí Thiện đến với chương trình khi là một cậu bé nhỏ tuổi nhất trong các thí sinh thi bộ môn Hát.Từ một cậu bé nhút nhát, Chí Thiện đã tự tin thể hiện niềm đam mê âm nhạc. Với giải thí sinh được yêu thích nhất chương trình Tài Năng Đất Việt 2019, đây là một mùa hè đáng nhớ và đầy kỉ niệm trước khi bước vào những năm học tiểu học của Chí Thiện.

 

 Chương trình đã kết thúc thành công rực rỡ. Chúc cho tất cả những gương mặt triển vọng của chương trình Tài Năng Đất Việt 2019 ngày càng tự tin phát huy năng khiếu của mình, chúc các bạn nhỏ ngày càng tỏa sáng trên sân khấu.

                                                            Minh Thư

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC