Những gương mặt xuất sắc đêm Chung kết Tài Năng Đất Việt Nhí 2019 đã xuất hiện.

Trải qua hơn một tuần hoạt động tại ngôi nhà chung Tài Năng Đất Việt, các bạn nhỏ được tham gia rất nhiều các hoạt động vui chơi, trải nghiệm, thể hiện năng khiếu của mình.Chương trình đã chính thức khép lại và thành công rực rỡ, đặc biệt là đã tìm được những gương mặt Tài Năng Đất Việt xuất sắc nhất.

Chương trình Tài Năng Đất Việt 2019 là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn nhỏ trên cả nứơc nhân kì nghỉ hè. Đây là nơi để các bạn nhỏ được thỏa sức thể hiện tài năng của mình trên sân khấu với sự theo dõi và ủng hộ của hàng nghìn khán giả. Cùng cha mẹ ghi lại những dấu ấn,khoảnh khắc tuyệt vời của những đứa con thơ trên hành trình chinh phục ước mơ, giúp các em mở rộng mối quan hệ,có cơ hội giao lưu kết bạn với các bạn trên mọi miền đất nước, tăng khả năng ngoại giao, tương tác xã hội, phát triển 8 loại hình thông minh cho trẻ.

Giải thưởng cho bạn đạt giải Quán Quân  là một chuyến du lịch và lưu diễn quốc tế tại Châu Âu. Các giải Á Quân 1, Á Quân  2 và các giải Nhất, Nhì, Ba từng bộ môn được xuất quay MV và đóng vai chính trong bộ phim sticom của đạo diễn Anthony Võ.

Vòng chung kết diễn ra với những tiết mục trình diễn tài năng sáng tạo, đặc sắc và đa dạng. Nhiều tiết mục xuất sắc được trình diễn như trình diễn trang phục dạ hội, nhảy hiện đại, hát, múa,… Ban tổ chức đánh giá cao chất lượng thí sinh năm nay và hy vọng cuộc thi sẽ là tiền đề cho các bạn nhỏ phát triên trên con đường sự nghiệp của mình.

Giải Quán Quân được xướng tên là bạn Nguyễn Minh Trang đến từ thủ đô Hà Nội. Tiết mục hát của Minh Trang trình diễn  trong đem chung kết đã thể hiện được giọng hát đầy nội lực và cuốn hút khán giả và đã chiến thắng thuyết phục trong số 35 thí sinh tham gia chung kết. Giải Á Quân 1 trao cho bạn Phạm Thị Thủy Tiên, Á Quân 2 là bạn Tsai Triệu An. Bộ môn Hát giải Nhất trao cho bạn Lê Hiểu Quỳnh, giải Nhì bạn Ngô Khánh Linh, giải Ba bạn Hoàng Anh Thư.

Bộ giải Nhất bạn Nguyễn Ngọc Bảo Châu, giải Nhì bạn Nguyễn Phương Anh, giải Ba bạn Nguyễn Thu Uyên.

Bộ môn Nhảy, giải Nhất bạn Lê Xuân Thủy Tiên, giải Nhì bạn Phạm Hà Trang, giải Ba bạn Võ Lý Nhã Kỳ.

Bộ môn Model, giải Nhất bạn Nguyễn Ngọc Tuyết Nhung, giải Nhì bạn Trầm Mỹ Như, giải Ba bạn Trần Quỳnh Như.

Đêm chung kết khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng hơn hết là cảm giác vui hân hoan vì đã tìm ra được ngôi vị cao nhất.Các bạn nhỏ đã có những giây phút hạnh phúc thăng hoa cùng nhau, những kỉ niệm bên nhau trong suốt quá trình diễn ra chương trình.Các bạn đã học được những bài học có giá trị to lớn trong hành trang cho chặng đường tiếp theo của các bạn. Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn đã đạt giải. Chúc các bạn luôn chăm ngoan học giỏi và phát triển hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình.

                                                                            P.V

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC