Nữ ca sỹ, diễn viên Sala Uyên Trinh làm giám khảo “ Tài Năng Đất Việt  2019”

Ngày 19/6 vừa qua đã diễn ra thành công đêm chung kết chương trình “ Tài Năng Đất Việt 2019” Ca sỹ  Sala Uyên Trinh với vai trò trong ban giám khảo đã đóng góp rất nhiều công sức của mình cho  chương trình.

Cùng với các nghệ sỹ gạo cội trong Showbiz Việt: Nghệ sỹ Thanh Bạch, Nhạc sỹ Yên Lam, Nhạc sỹ Huy Cường SaLa đã rất vất vả khi chấm điểm các thí sinh. Cô theo dõi quá trình tập dượt sân khấu và sự thể hiện các tiết mục của từng thí sinh. Dựa trên các tiêu chí chấm điểm về trang phục biểu diễn, kỹ thuật trình diễn và dàn dựng các tiết mục ban giám khảo đã lựa chọn ra các thí sinh tài năng xuất sắc nhất để tôn vinh, trao giải.

Trước khi đến với chương trình với tư cách là giám khảo, Sala Uyên Trinh là cái tên được nhiều khán giả biết tới. Cô không chỉ xinh đẹp, bản lĩnh mà còn là người phụ nữ đa tài ở nhiều lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên và người mẫu. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và nhiều tài năng đặc biệt Sala Uyên Trinh vừa đăng quang Hoa hậu tài năng và Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019.

Không chỉ ngồi trên ghế nóng mà Sala còn thể hiện ca khúc “ Người đẹp” do nhạc sỹ Huy Cường sáng tác cho các thí sinh Model đi catwalk.

Chia sẻ với phóng viên cô cho biết: Cô rất vui mừng khi được mời tham gia chương trình với tư cách là ban giám khảo. Sala cảm ơn chương trình vì đã cho mình một cơ hội góp sức mình cho chương trình, được giao lưu và làm việc với các thí sinh nhí đầy tài năng đến từ các vùng miền trên cả nước và được làm việc cùng hội đồng ban giám khảo hết sức chuyên nghiệp.

Cô cũng bật mí sắp tới đây cô sẽ tham dự rất nhiều dự án lớn: Tham gia đóng hàng loạt phim ngắn về chủ đề học đường cùng các hotface khác, tham gia các sự kiện lớn và đặc biệt sẽ cho ra mắt nhiều MV ca nhạc với những ca khúc sáng tác dành riêng cho cô. Quý khán giả và đặc biệt là các bạn trẻ hãy đón chờ và ủng hộ cho SaLa nhé. Chúng ta cùng chúc cho Sala Uyên Trinh gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc.

                                                                      Minh Thư

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC