Nữ diễn viên “Thần Bài trở lại” được ngưỡng mộ vì trẻ đẹp ở tuổi 51.

Nữ diễn viên Hong Kong - Khâu Thục Trinh nổi tiếng hồi thập niên 1980, cô đã từ giã sự nghiệp diễn xuất nhưng cho tới bây giờ vẫn được công chúng nhớ tới bởi mỗi lần tái xuất, nữ diễn viên vẫn trẻ trung xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.

Những bức ảnh của cô chụp bên con gái 18 tuổi, thậm chí còn khiến nhiều người tưởng như họ là hai chị em. Khâu Thục Trinh đã là mẹ của ba người con, cô chia sẻ bí quyết giữ gìn vẻ đẹp của mình là chỉ ăn hoa quả cho bữa sáng. Ngoài ra, cô còn luyện tập yoga một tiếng mỗi ngày và sử dụng dầu ô-liu để làm sạch da.

Khâu Thục Trinh lúc còn tham gia diễn xuất đã được mệnh danh là “biểu tượng gợi cảm của phim Hong Kong”, dù vậy, cô đã sớm từ giã sự nghiệp diễn xuất từ hơn 20 năm trước.

Mới đây, một bức ảnh chụp nữ diễn viên xuất hiện bên con gái đã khiến cư dân mạng Trung Quốc sửng sốt bởi vẻ trẻ trung của nữ diễn viên 51 tuổi, nhiều người còn ví Khâu Thục Trinh và con gái trông như thể hai chị em.

Người đẹp kết hôn với một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang tại Hong Kong. Con gái lớn của cô nay đã 18 tuổi.

Khâu Thục Trinh khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 19 tuổi (ảnh trái). Hơn 20 năm sau khi từ giã sự nghiệp diễn xuất, bà mẹ ba con vẫn khiến công chúng ngỡ ngàng bởi diện mạo trẻ trung (ảnh phải).

Mới đây, bức ảnh Khâu Thục Trinh chụp với con gái đã khiến cư dân mạng Trung Quốc sửng sốt bởi vẻ trẻ trung của nữ diễn viên “biểu tượng gợi cảm” một thời.

Khâu Thục Trinh bắt đầu được công chúng biết tới hồi năm 1987 khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong ở tuổi 19. Khi ấy, người đẹp đã rời bỏ cuộc thi ở vòng chung kết sau khi bị tố can thiệp thẩm mỹ, dù vậy, cô luôn phủ nhận điều này.

Sau đó, Khâu Thục Trinh bắt đầu tham gia diễn xuất. Ở tuổi 51, dù đã rời xa màn ảnh từ lâu nhưng người đẹp vẫn thường xuất hiện trên các tờ tạp chí bởi vẻ đẹp “không tuổi” của mình.

Nữ diễn viên trong một bức ảnh hồi năm 1997 (trái) và một sự kiện hồi năm 2018 (phải).

Khâu Thục Trinh trong phim “Thần Bài trở lại” (1994) diễn xuất bên Châu Nhuận Phát.

Sự nghiệp của Khâu Thục Trinh vẫn tiếp tục phát triển trong thập niên 1990. Cô thường xuất hiện trong những bộ phim bom tấn của điện ảnh Hong Kong.

Khâu Thục Trinh xuất hiện trong bộ phim cuối cùng hồi năm 1997 rồi kết hôn với người chồng là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang ở Hong Kong. Cặp đôi có ba người con gái.

                      P.V

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC