PHOENIX’S RHYTM SHOW TRÌNH DIỄN THỜI TRANG ẤN TƯỢNG CỦA CÁC MẪU NHÍ HẢI PHÒNG.

Tối ngày 7 tháng 9 năm 2019 vừa qua tại phố đi bộ thành phố Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng  đã diễn ra một show diễn thời trang Nhí ngoài trời vô cùng đặc sắc.

Phoenix’s rhytm là show diễn thời trang do nhà thiết kế Dương Hoàng đại diện cho thương hiệu thời trang Phoenix và huấn luyện viên catwalk Trần Mai Phương cùng các nhà tài trợ công ty tổ chức sự kiện Quang Dũng; công ty du lịch cổ phần Hồng Nhật; công ty truyền thông quốc tế Athena và nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Lâm tổ chức.

Với 2 bộ sưu tập mang tên Phoenix’s rhytm và Pheonix’s galaxy do hơn 40 mẫu nhí của Hải Phòng trình diễn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em nhỏ và đông đảo quần chúng nhân dân thành phố Hải Phòng.

Lấy ý tưởng từ hình ảnh những cô tiểu thư Pháp xưa yêu kiều, sang trọng bộ sưu tập Phoenix’s rhytm là những bộ trang phục đầm dạ hội đáng yêu, nhẹ nhàng và tinh tế với màu sắc hồng, be chủ đạo ngọt ngào được các mẫu nhí trình diễn hết sức chuyên nghiệp.

Tiếp đó là phần trình diễn bộ sưu tập đồ cá tính-Pheonix’s galaxy. Bộ sưu tập này lấy ý tưởng từ giải ngân hà với ý nghĩa, mỗi trẻ em đều là một vì sao tỏa sáng theo cách riêng của mình. Bởi vậy nên mỗi bộ trang phục đều vô cùng cá tính nhưng cũng thật tinh nghịch đáng yêu.

Cùng hội tụ trong đêm diễn là màn diễn gây ấn tượng khi các mẫu nhí trình diễn trên nền nhạc trống rộn vang đến từ band nhí của CLB Triệu Linh Drum và sự đóng góp của band Bee Guitar.

Đặc biệt, trong show diễn này bé Vũ Phạm Bảo Ngân - vô địch cúp Vietnam belly dance star đã tham gia đóng góp một tiết mục belly dance sôi động khiến cho không gian của phố đi bộ Hải Phòng dường như bùng nổ. Tất cả các bạn nhỏ và khán giả có mặt đều bị cuốn theo từng điệu nhạc.

Đây là show diễn hoành tráng và vô cùng ý nghĩa với các bạn nhỏ của thanh phố Hoa Phượng Đỏ. Một sân chơi bổ ích cho các em vào dịp tết trung thu và chào đón năm học mới. Chúc các em một năm học mới ngập tràn niềm vui và gặt hái nhiều thanh tích cao trong học tập.

                                   An Nhiên.

 

Tag
TIN NỔI BẬT
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC