Natalie Portman sẽ vào vai Thần Sấm Thor.
Người mẫu ngoại cỡ tung tăng đi tắm biển.
Công chúng muốn chọn 27/6 là ngày chia tay vì có quá nhiều chuyện tình tan vỡ xảy ra

(CLO) Trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh lần thứ 6 - 2019, nhà thiết kế Việt Hùng đã cho ra mắt bộ sưu tập áo dài mới mang tên “Thành phố Xanh”.

(CLO) Đài Truyền hình Việt Nam và Jet Studio lần đầu tiên ra mắt chương trình "60 phút rực rỡ". Đây là một chương trình giải trí hoàn toàn mới, hoành tráng và hấp dẫn sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ bảy tuần thứ hai của tháng trên kênh VTV9, kể từ ngày 09/3/2019.

(NB&CL) Nói về “phù thủy” Karl Lagerfeld - người vừa qua đời ở tuổi 85 ngày 19/2 vừa qua - có lẽ sẽ không có đề tài nào hấp dẫn và bất tận nào ngoài thời trang. Thế nhưng chuyện về một Karl Lagerfeld ngoài địa hạt thời trang cũng thú vị chẳng kém gì những câu chuyện trên sàn catwalk. 

“Nhiếp ảnh đã mở rộng tầm nhìn của tôi”

(CLO) Một huyền thoại, một lính mới nổi bật, một màn trình diễn khó hiểu. Lễ trao giải Grammy Awards lần thứ 61 năm nay đã kéo dài suốt 4 tiếng rưỡi và chứa đựng những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cũng như đáng quên nhất. Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật.

Mở màn tuyệt đỉnh từ Camila Cabello

(CLO) Trong không khí của những ngày Tết đến, ca sĩ Đức Tuấn vừa chính thức giới thiệu bản thu âm mới nhất cùng video bài hát kinh điển của nhạc sĩ Phạm Đình Chương – "Ly Rượu Mừng".