Trong số những căn bệnh lạ từng xuất hiện ở Việt Nam, có bệnh được bác sĩ chữa khỏi nhưng cũng có những trường hợp y học phải bó tay, không tìm ra...
Dưỡng sinh Tâm thể là một trong những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc nhận được nhiều sự tin tưởng trong khoảng 20 năm trở lại đây.
Dưới đây là hàng loạt căn bệnh kỳ quặc đến nỗi ít ai tin chúng có thật và cho đến nay vẫn chưa hề có thuốc đặc trị.

Cứ 3 giây trên thế giới lại có một trường hợp mất trí mới được chẩn đoán. Các chuyên gia dự đoán, đến năm 2050, số bệnh nhân này sẽ tăng gấp ba lần so với hiện nay. Vậy làm thế nào để bảo vệ trí nhớ khi về già?

Từ trước đến nay, người ta cho rằng đường là nguồn năng lượng giúp cho ung thư có thể di căn. Thế nhưng kết quả nghiên cứu gần đây lại tìm thấy bằng chứng chất béo mới là thủ phạm thúc đẩy ung thư di căn.

Chảy máu chân răng là một dấu hiệu thường gặp ở nhiều người, vì vậy khi có dấu hiệu này mọi người thường không chú ý. Nhưng ít ai ngờ đến, chảy máu chân răng lại là một trong những cảnh báo dấu hiệu mắc bệnh ung thư gan ban đầu.

Tỷ lệ mắc ung thư gan đang gia tăng tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam do tăng tỷ lệ xơ gan do viêm gan B, C mạn tính và viêm gan nhiễm mỡ.

Vẫn ở căn nhà chật hẹp được cấp từ hồi bao cấp, không có lấy một tấm ảnh chỉnh chu, người lúc nào cũng đầy mùi nông sản, tài sản duy nhất chỉ là các công trình nghiên cứu khoa học về nông sản. Đó là chân dung Tiến sĩ Trần Hữu Thị - Viện trưởng viện nghiên cứu Thực phẩm chức năng. Người được mệnh danh là “Tiến sĩ nông dân” chuyên đi khám phá kho báu dược chất quý từ nông sản Việt

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Tuy nhiên, để có được cái đẹp nhân tạo ấy, nhiều người phải bỏ ra cái giá không hề nhỏ, đặc biệt là đối với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này.

Nước rửa chén là nỗi sợ hãi của nhiều người nhất và người bị di ứng. Mỗi lần rửa chén bát lại khiến da tay bị tổn hại khiến nhiều người lo lắng. Điều này xảy ra ở rất nhiều người khiến cho da tay bị khô ráp, không chỉ thế còn khiến một số bị bong da tay gây cảm giác “xót” rất khó chịu.

Tất cả các cô gái đều mong muốn mình có một làn da đẹp, việc có được làn da trắng sáng sẽ giúp các cô gái trở nên đáng yêu và xinh đẹp hơn rất nhiều ngoài ra còn đỡ tốn đi thời gian để phục vụ cho việc make up và dễ chọn trang phục phù hợp với khuôn mặt của mình.