Tài Năng Đất Việt 2019 đã phát hiện ra nhiều gương mặt tài năng với độ tuổi khác nhau đến từ thủ đô Hà Nọi.

Vừa qua, vào ngày 19/6/ 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh  chung kết Tài Năng Đất Việt 2019 đã diễn ra vô cùng hoành tráng với các tiết mục biểu diễn năng khiếu vô cùng xuất săc của 4 bộ môn: Hát, múa, model và dance của các bạn nhỏ tài năng đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó đã phát hiện ra nhiều gương mặt tài năng với độ tuổi khác nhau đến từ thủ đô Hà Nội.

Thí sinh Lương Hà Nhi sinh năm 2007 hiện đang theo học ở trường THCS Hoàng Liệt. Bạn Hà Nhi sở hữu một giọng hát nhẹ nhàng với nhiều năm là học sinh giỏi.

Thí sinh Đặng Trúc Linh , hiện đang học lớp 8 trường tiểu học Hoàng Liệt. Trúc Linh có giọng hát đầy nội lực và phong cách biểu diễn tự tin.

Cả hai bạn Hà Nhi và Trúc Linh hiện đang theo học trung tâm Sao Linh Đàm ( do cô Linh Thúy giảng dậy)

Thí sinh Ngô Trang Khanh sinh năm 2005 , học sinh trường THCS Tạ Quang Bửu. Trang Khanh có giọng hát trầm dầy dặn, trữ tình cùng phong thái biểu diễn chững chạc của độ tuổi teen.

Thí sinh Lê Gia Linh hiện đang theo học lớp 5 trường tiểu học Võ Thị Sáu quận Hoàn Kiếm. Gia Linh với giọng hát cao, trong trẻo hy vọng với thời gian tới sẽ được nhìn thấy bạn trong các cuộc thi hát.

Cả hai bạn Trang Khanh và Gia Linh đều đang học ở trung tâm Green Music do cô Linh Thúy  giảng dạy.

 Thí sinh Lê Bùi Bảo Châu, học sinh lớp 5a1 trường tiểu học thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.Với giọng hát hồn nhiên và mộc mặc với cách biểu diễn đáng yêu.Đặc biệt với niềm đam mê yêu thích ca hát mãnh liệt tuy nhà khá xa trung tâm nơi theo học hát nhưng vượt khó bạn đã tìm đến với con đường âm nhạc với quyết tâm sẽ đi theo con đường chuyên nghiệp.

Chương trình đã kết thúc thành công rực rỡ. Chúc cho tất cả những tài năng nhí của chương trình Tài Năng Đất Việt 2019 ngày càng tự tin phát huy năng khiếu của mình, chúc các bạn nhỏ ngày càng tỏa sáng trên sân khấu.

                                                   An Nhiên

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC