Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại đất nước  Đài Loan xinh đẹp

Năm 2019 là mùa giải thứ 4 của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2019,

Đêm chung kết được tổ chức tại sân khấu nổi tiếng bậc nhất miền Trung Đài Loan – Trung tâm Chiayi Performing Arts center, cuộc thi nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khán giả.

 Chương trình có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý như: Bà nghị sĩ Huang Wei - Thống đốc quận Gia Nghĩa, ông Lin Binghuang – Đại diện sở di trú trạm dịch vị quận Gia Nghĩa, Ông Zhang Shijie – Đại diện Cơ quan chính của Trung tâm biểu diễn nghệ thuật quận Gia Nghĩa, Ông Lin Yending – Ủy viên quận Gia Nghĩa, ông Zhangngiang – Thống đốc quận Gia Nghĩa, Ông Hoàng Ngụy – Ủy viên quận Gia Nghĩa, Ông Lai Qiongru – Ủy viên quận Gia Nghĩa, Ông Hoàng Hải – Ủy viên quận Gia Nghĩa, Ông Đại Ninh – Ủy viên hội đồng thành phố Gia Nghĩa.

Trên hàng ghế nóng của đêm chung kết Hoa hậu người Việt châu Á 2019 là những vị giám khảo nổi tiếng: Trưởng BTC – ông Anthony Võ, Trưởng ban giám khảo – nhà báo Hà Võ, Đại diện BTC tại Đài Loan kiêm phó BTC – bà Kim Hồng, Á hậu doanh nhân người Việt thế giới 2018 – Huệ Thư, Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2018 – Hà Thu Trang, Á hậu người Việt châu Âu – Mai Vũ, Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới 2018 – Nguyễn Lan Vy, Hoa hậu doanh nhân thế giới 2018 – Joanne Nguyễn, Hoa hậu vì cộng đồng Nga Nguyễn, Á hậu 2 người Việt liên lục địa 2018 Ngô Hồng Tâm, Á hậu 3 người Việt liên lục địa 2018 Huỳnh Tú Lan.

Là chương trình mang nhiều tầng ý nghĩa, cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2019 cũng nhận được sự quan tâm và góp mặt của dàn ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam và Đài Loan như ca sĩ Lâm Chấn Khang, nữ ca sĩ Lộ Lộ – Lâm Quốc Khải, nhóm nhảy So So, nam ca sĩ Đài Loan Tin Yun, ca sĩ Kim Yun See, ca sĩ Lê Hậu, ca sĩ Kim Hiền Mai…

 

Đặc biệt, cùng đồng hành và góp phần tạo nên thành công của chương trình năm nay không thể không kể đến team make up Trường Tashi – Đội ngũ chuyên viên làm đẹp hàng đầu hiện nay tại Hải Phòng.

Đây là lần đầu tiên Team Trường Tashi tài trợ make up cho cuộc thi này. Thể hiện sự chuyên nghiệp của mình Team make up đã lên đường sang Đài Loan từ rất sớm để kịp thời làm đẹp cho toàn bộ ekip và các thí sinh từ những ngày đầu.

Cùng tham dự buổi họp báo để năm bắt các hoạt động chính của chương trình và nhận sự phân công từ phía ban tổ chức.

Xuyên suốt các hoạt động của thí sinh các chuyên viên make up luôn theo sát làm đẹp và chăm sóc cho các thí sinh.

Tham gia các hoạt động thiện nguyện của chương trình tại Đài Loan. Cùng đến thăm và trao quà vui chơi cùng các bé tại trại trẻ mồ côi.

Hơn 20 thí sinh và toàn bộ ban giám khảo đều tỏ ra rất hài lòng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ make up năm nay. Ông Anthony Võ trưởng ban tổ chức cuộc thi rất vui vì đã tìm được một ekip make up ưng ý nhất cho các thí sinh và hy vọng trong thời gian tới Team make up Trường Tashi sẽ luôn đồng hành cùng Ban Tổ chức qua các mùa thi sau…

Khép lại một mùa giải thành công của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2019 tại Đài Loan. Team make up Trường Tashi lại trở về nhận nhiệm vụ tiếp theo với các sự kiện lớn trên toàn quốc. Chuyến công tác nước ngoài tuy vất vả nhưng trên gương mặt của mỗi chuyên viên ai cũng nở nụ cười mãn nguyện và hạnh phúc. Với họ được mang lại vẻ đẹp dạng rỡ cho các thí sinh, góp sức mình vào sự thành công của các cuộc thi nhan sắc là động lực để cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp…

 

 Minh Thư.

 

Tag
TIN NỔI BẬT
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC