Thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của Á quân 1 Tài Năng Đất Việt 2019 – Phạm Thị Thủy Tiên.                         

Vừa qua, vào ngày 19/6/ 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh  chung kết Tài Năng Đất Việt 2019 đã diễn ra vô cùng hoành tráng với các tiết mục biểu diễn năng khiếu vô cùng xuất săc của 4 bộ môn: Hát, múa, model và dance của các bạn nhỏ tài năng đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Ngôi vị Á quân 1 của Tài năng Đất Việt năm nay đã gọi tên thí sinh Phạm Thị Thủy Tiên. Cô bé sinh năm 2008 đến từ Hà Nội.

Phạm Thị Thủy Tiên vừa tốt nghiệp tiểu học tại trường Tiểu học Đền Lừ quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Trong 5 năm học tại ngôi trường này Thủy Tiên đã có rất nhiều những hoạt động vui và bổ ích. Con được làm liên đội trưởng nên được trực tiếp tham gia nhiều phong trào của nhà trường.
 Những thành tích đạt được về lĩnh vực học tập tại ngôi trường này vô cùng đáng nể.
  Giải Nhất cấp quận cuộc thi Tiếng anh qua mạng Internet.
  Giải Nhì cấp quận cuộc thi Toán Tiếng anh.
  Giải Khuyến Khích cấp Thành Phố kì thi olympic tiếng anh.
  Giải Ba cấp thành phố kì thi Em học giỏi Tiếng Anh.
  Giải Ba quốc gia kì thi GEM.
  3 Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế cấp độ Starter, Mover, Flyer.
Ngoài ra, chúng ta sẽ thấy choáng ngợp khi thấy được các thành tích trong hoạt động văn nghệ của Thủy Tiên:
 Giải xuất sắc Ca Khúc Măng Non cấp Thành phố năm 2018
 Đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi Kể chuyện Bác Hồ.
 Đạt thành tích xuất sắc trong lớp huấn luyện Ban Chỉ Huy Liên Đội của trường Lê Duẩn tổ chức.

 Thủy Tiên cũng vừa thi đỗ vào trường quốc tế liên kết mỹ Delta Global School (DGS) và  được nhận học bổng học tại trường trong 3 năm cấp hai…

Chia sẻ với phóng viên Thủy Tiên cho biết: “Con đam mê ca hát từ bé. Con rất vui khi được tham gia chương trình Tài Năng Đất Việt. Đến với cuộc thi, con đã nỗ lực luyện tập và tuân thủ mọi nội qui yêu cầu của chương trình. Kỉ niệm đáng nhớ nhất của con là bài thi Ngẫu Hứng Sông Hồng không được duyệt trước ngày thi chỉ vài hôm. Lúc đó, con đã rất lo lắng. Nhưng bằng tình yêu ca hát và niềm tin vào chương trình, con đã cố gắng tập bài mới để kịp dự thi. Qua đây con xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chương trình đã tạo một sân chơi bổ ích cho chúng con được thể hiện bảm thân, thể hiện đam mê và học được cách để trưởng thành hơn. Con hứa sẽ cố gắng phát huy những thành quả đã đạt được”

Cô bé Thủy Tiên năm nay mới 12 tuổi mà đã đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ , thật xứng đáng với ngôi vị Á quân 1 mà Thủy Tiên đã đạt được của chương trình Tài Năng Đất Việt 2019 .Chúng ta cùng chúc mừng Á quân Phạm Thị Thủy Tiên học tập thật tốt đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và chúc cô bé ngày càng phát triển trên con đường nghệ thuật của mình.

                                                                            Minh Thư

Tag
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC