Hoa hậu nhân ái Doanh nhân Người Việt Thế Giới Ly Nguyễn vinh dự là thành viên Ban Giám Khảo cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Quốc Tế 2019 tại Đài Loan.
Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) Đào Ngọc Dung cho biết, việc để bé gái đóng phim “Vợ ba”, với nhiều cảnh nóng là sai về mặt pháp...
Sau 4 ngày bị bắt, các đối tượng trong vụ giết người giấu xác trong khối bê tông ở Bình Dương đã khai ra những thông tin chấn động. Ngày 21/5, Công...

Công chúng phương Tây cũng ý kiến về màn “hở bạo” của Ngọc Trinh tại Cannes

(CLO) Nhằm tưởng nhớ và ghi nhận công lao to lớn của người anh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám, nhân dịp kỷ niệm 135 năm cuộc khởi nghĩa nông dân Yên Thế, ngày 16/3, UBND huyện Yên Thế đã tổ chức lễ hội Yên Thế 2019 với sự tham gia của hàng nghìn người dân và du khách thập phương.

CLO) Vừa qua, tại Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế (Bắc Giang) diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao chuẩn bị khai hội kỷ niệm 135 năm Cuộc khởi nghĩa Yên Thế (1884-2019)

(CLO) Vì sao người ta dễ dàng trở nên u mê trước những bịa đặt về giáo lý Phật giáo? Vì sao việc lợi dụng đức tin để trục lợi càng ngày càng phổ biến và nghiêm trọng hơn? Các cơ quan quản lý nhà nước và các tổ chức tôn giáo nên ứng xử thế nào nếu có các sự việc tương tự?

(CLO) Hôm nay (21/3), Hội đồng trị sự, Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) đã có công văn gửi Ban trị sự GHPG tỉnh Quảng Ninh về vụ việc chùa Ba Vàng.

(CLO) Festival nghề truyền thống Huế đã là một thương hiệu, nhưng Thành phố muốn thương hiệu này phải được nâng tầm, để Festival phải thực sự trở thành một sự kiện chính trị - văn hóa - kinh tế - du lịch ngày càng khẳng định tiếng vang và đem đến sự phát triển bền vững, lâu dài cho thành phố Festival Huế...